• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số phương pháp tăng hiệu quả cho cá độ bóng đá
444 lượt xem

Một số phương pháp tăng hiệu quả cho cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá online có dễ kiếm tiền như nhiều nghĩ không? Câu trả lời là không, nếu dễ thì không có nhiều diễn đàn chia sẻ bí quyết để làm giàu từ cá độ rầm rộ mà nhiều anh em đang theo dõi bấy lâu nay. Để chơi được một cách thành thục và chuyên nghiệp buộc người chơi phải đầu tư khá nhiều vào thời gian và tiền bạc, những ngày đầu tham gia vào trò đỏ đen này nhiều người đã mất trắng tất cả nhưng vì đam mê và chịu dày công nghiên cứu họ từng bước vượt qua để giờ thành những chuyên gia trong lĩnh vực bóng đá số.

1. ứng dụng kỹ thuật đánh “thịt kho hột vịt”
kỹ thuật đánh này rất thuần tuý, Các bạn hoàn toàn với thể áp dụng phương pháp này rất tiện lợi . Theo Quan sát của tôi, và đã áp dụng thành công, nguyên tắc này có thể dành 80% chiến thắng cho bạn.

bí quyết đánh cụ thể của tuyệt chiêu này: giả như đội người tình Đào Nha đá với đội Tây Ban Nha. Trong trận chiến, cầu thủ Tây Ban Nha bị thẻ đỏ nhưng kèo chính ra vẫn là Tây Ban Nha đồng banh ăn 9 hoặc Tây Ban Nha chấp banh thì bạn hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng và đặt vào Tây Ban Nha.

2. Phương án chuyển tài hiệp 1 trong cá độ bóng đá
Phương pháp này chỉ là một mẹo nhỏ mà được đúc kết từ nhiều trận cá độ bóng đá khác nhau mà có. Ở cách này chúng không quan tâm tới việc tỷ lệ một kèo như thế nào mà chỉ cần tập chung vào phút thứ 20 của trận đấu cho tới phút thứ 27. Thì để ý tỷ lệ kèo có thay đổi không nếu có thì nó rơi vào khoảng 0.5 và kèo giữa hiệp khoảng 4~5 thì 80% sẽ bị nổ ngay hiệp 1.

3. Chọn trận đấu thuận tiện thắng tiền trong cá độ bóng đá
khi bước vào trận chiến việc đầu tiên quan trọng nhất là chọn trận đấu: lúc đặt cược kèo Cả nhà nên chọn các trận đấu mang 2 bàn thắng trở lên trong hiệp 1 vì lúc Đó cơ hội dành thắng lợi của đội sẽ rất cao.

Sau chậm tiến độ Anh chị nên vào tiền ở phút thứ 30 của hiệp một vì khi ngừng thi côngĐây chắc hẳn bạn sẽ thấy được tình hình trận đấu phần nào rồi.

Vào kèo lúc 1 và hai đã hội đủ : Đánh ngay 1 mã Under bỏ hai hoà (nghĩa là tỉ số đang là 2-0 hoặc 1-1, lúc nhà mẫu ra kèo O/U FT là 4,thấp hơn thì thôi nên bỏ tậu trận khác). Vậy là xong , rút cuộc là chờ kèo giảm tuỳ theo mức độ mong muốn của mỗi người mà xả lại cho hợp lý, thường thì mình hay đánh vào UFT 4 ăn 8 hoặc 9 rồi hết HT kèo hay trở về O 3 1/4 trên bỏ ít hoặc xuống O 3.5 dưới ăn tốt,lãi cả bóng lẫn loại .

4. Chuẩn bị tâm lý ổn định vững vàng

Trong chuyện cá độ bóng đá yếu tố tâm lý cũng quyết định tới 50% sự thành công trong 1 trận. Đã xác định là làm giàu từ chuyện cá độ nên không để bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào gây phân tâm và đặc biết quan trọng không kém là yếu tố cảm xúc không vì yêu thích đội bóng này mà cược vào hết để rồi mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Nên nhớ đừng tin vào cảm giác mà hay tin vào sự hiểu biết và trực giác của người từng chơi nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống, giữ trạng thái tinh thần luôn phấn chấn để đưa ra những ra những quyết định phán đoán chính xác nhất.

5. Tiêu dùng cách đặt cược Martingale trong cá độ bóng đá online

Hệ thống đặt cược Martingale (hay còn gọi là gấp thép) hiện đang được lớn mạnh dựa trên nguyên lý đánh cấp số nhân : 1 – 2 – 4 – 8 – 6. Mỗi lần khi bạn cược thua, bạn đặt cược lại sở hữu gấp đôi số tiền lần trước ngừng thi côngĐây cho tới khi bạn thắng, sau chậm triển khai thì trở lại mức đặt cược lúc ban đầu.

thí dụ : Đặt 1 là 100k

1. Đặt cược 100k khi đầu bạn thắng. Đặt tiếp 100k cho tới khi thua, sau ngừng thi côngĐây đặt cược lên 200k.

2 . nếu bạn thắng lại 200k, thì trở về đặt cược lại 100k như số tiền đặt ban đầu. ví như bạn thua, sau chậm tiến độ đặt cược lên 400k.

3. nếu bạn thắng 400k, tiếp diễn trở về cược 100k. nếu như bạn thua tiếp thì tăng cược 800k.

4. nếu bạn đã thắng 800k, quay về đặt cược lại 100k. giả dụ bạn thua, tiếp tục nhân 2 lên đặt cược 1 ,600k.

Đây là 1 trong các cách đặt cược hiệu quả nhất trên toàn cầu, tất cả người chơi cá độ bóng đá đã áp dụng kỹ năng này và đã kiếm được số tiền rất lớn từ đây.

Trên đây là một số cách thức kiếm tiền trong khoảng cá độ bóng đá qua mạng mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng sở hữu bài viết này sẽ giúp được Các bạn giảm bớt rủi ro phần nào. Chúc Cả nhà may mắn với trò chơi cá độ.